LƯU Ý KHI ĐI MUA ĐỒ DÙNG CHO NHÀ THÔNG MINH

15/05/2020 - Tư vấn

1. Không phải cứ smart là hay?

Có những thứ chưa chắc nó thông minh lại hay. Ví dụ như cái điều hòa. 1 cái điều hòa có khả năng hoạt động ổn định, bền, làm mát nhanh, lại còn tiết kiệm điện. Với một cái điều hòa kết nối được wifi nhưng làm mát chậm, công suất lại yếu. Thì các bác biết nên bỏ tiền ra mua cái nào rồi đó. Hơn nữa, số tiền bỏ ra mua 1 chiếc điều hòa thông minh lại đắt tiền hơn nữa chứ. Vậy mới nói các bác cứ cần phải tập trung vào tính năng cốt lõi của các đồ dùng trong nhà mình đã, Sau đó thì bổ sung những chức năng thông minh sauĐấy, ví dụ như con robot nhà mình. Mua nhiều chức năng lắm, nào là ra lệnh bằng giọng nói với Google Assistant, Alexa đủ cả, cơ mà có sử dụng hết đâu. Toàn đặt giờ cho nó chạy và quên nó đi, nhà vẫn sạch sẽ khi trở về. Vậy mới là Smart Hay như cái máy hút bụi cầm tay chẳng hạn. Nó có thiết kế tốt, xài xong thì cắm sạc, xài rất tiện, giá chỉ 1,9 triệu. Cần gì phải có kết nối Wifi này nọ.2. Liệu bạn có cần món đồ quá đắt tiền hay không?

Như đã nói ở phần trước, nếu bạn có ngân sách không rộng rãi, thì không cần mua những món đồ smarthome từ đầu. Bạn hãy cứ mua từng món về, rồi hoàn thiện dần sau. món đồ smarthome là điểm công cho nhà bạn trở nên sang, xịn hơn vậy nên đó không phải là thứ quan trọng nhất. thiếu nó bạn không thể sống được. Bạn hãy cứ tùy theo điều kiện tài chính của mình mà chi tiền nhé! Chú trọng chức năng cốt lõi của đồ dùng gia dụng đã nhé!!!!Nếu bạn mới xây nhà, mà muốn làm nhà thông minh thì bạn chỉ cần trang bị trước như đèn, ổ khóa thông minh thôi. Những thứ khác đều có thể nâng cấp về sau, Vậy nên đừng quá căng thẳng 3. Có nhất thiết phải mua các đồ dùng smart trong cùng 1 hãng không?

Mọi người thường rất thích tính năng là ra lệnh bằng giọng nói, và nhà của bạn sẽ làm theo nhờ Loa Google Home thần thánh. Vậy nên toàn tìm mua những thứ phải có hỗ trợ Google Assistant, và mình cũng vậy, nhưng sau 1 thời gian dùng, mình thấy rằng Assistant hay Google home mình không cần nhiều đến thế. Đa số các đồ dùng đều được tự động hóa, Tình huống duy nhất mình dùng đến trợ lý Google là bước vào nhà kêu Google bật điều hòa, bình nước nóng, và khi đã lên giường đi ngủ lười Còn những thứ khác như ổ khóa cửa, đèn đọc sách, robot hút bụi... thì mình không còn cần tới Google Home làm gì cảThế nên mọi người đừng ngại mua những đồ ở hệ sinh thái khác, miễn đáp ứng được nhu cầu mong muốn của gia đình mà giá cả ok là được4. Mục tiêu cuối cùng của nhà thông minh là gì:

Làm sao bạn sống tiện hơn, ít thao tác hơn. Thế nên, mua đồ thông minh mà thao tác loằng ngoằng, mình phải làm nhiều hơn thì thôi, mua đồ thường cho khỏe, giá lại rẻ.  Khi đi mua gì cũng thế, mọi người phải để ý là cái quan trọng nhất khi dùng đồ thông minh là nó tiện hơn, ít thao tác với món đồ đó hơn. Đấy mới là lí do vì sao nhà thông minh ra đời


0 bình luận, đánh giá về LƯU Ý KHI ĐI MUA ĐỒ DÙNG CHO NHÀ THÔNG MINH

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
Đăng ký nhận báo giá cho đại lý
1.01701 sec| 2127.586 kb