Giới thiệu

Nhà thông minh Alphahome là đơn vị chuyên thiết kế và thi công Nhà thông minh toàn diện, với hệ thống chi nhánh và năng lực triển khai toàn quốc. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà thông minh toàn diện tại Việt Nam.

Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển, công nghệ nhà thông minh trở nên phổ biến và đang là xu hướng nhà hiện đại của Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung. Trong khi đó, các công ty hiện tại chỉ cung cấp thiết bị hoặc coi nhà thông minh chỉ là dịch vụ phụ, dẫn tới chất lượng thiết kế và thi công không đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và chất lượng, gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng và trải nghiệm của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi, Nhà thông minh Alphahome với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, triển khai và thi công thực tế hàng trăm công trình mỗi năm trên toàn quốc, mong muốn đem lại giá trị dịch vụ và chất lượng thi công cao nhất cho quý khách hàng và đối tác.

Đến với Alphahome, quý khách hàng sẽ có được:

  1. Dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống nhà thông minh chuyên nghiệp, bài bản hoàn toàn miễn phí
  2. Thiết bị chính hãng, chất lượng Quốc tế, đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ, được phép xuất khẩu đi 104 quốc gia
  3. Dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng
  4. Hỗ trợ trọn đời sản phẩm

Với đội ngũ 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, thường xuyên sàng lọc, chúng tôi cam kết mang lại giá trị sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Alphahome luôn xác định, sẽ trở thành người đồng hành cùng khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm, thiết bị và giải pháp phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất và dễ sử dụng nhất.
Chúng tôi cam kết, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Với mục tiêu "Phát triển tiên phong, niềm tin bền vững, giá trị trọn đời" Alphahome xây dựng doanh nghiệp với tầm nhìn và sứ mệnh:

Tầm nhìn:

  •          Trong vòng 5 năm tới, Alphahome sẽ trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp thiết bị, dịch vụ thiết kế và thi công nhà thông minh toàn diện với 250 chi nhánh và văn phòng đại diện trên toàn quốc. Trong vòng 10 năm sẽ trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhà thông minh khu vực Đông Nam Á

Sứ mệnh:

  •           Đối với khách hàng: Alphahome xác định sứ mệnh của mình là giúp khách hàng "thay đổi hoàn toàn cách giao tiếp với ngôi nhà", chúng tôi giúp khách hàng có thể điều khiển mọi thiết bị trong căn hộ, hướng tới cuộc sống công nghệ tự động hoàn toàn. Đưa trải nghiệm cuộc sống trở nên thoải mái và thư giãn nhất bằng giải pháp nhà thông minh.
  •           Đối với xã hội: Các dịch vụ của Alphahome hướng tới một xã hội công nghệ, nâng cao khả năng tiếp cận công nghệ, giảm thiểu tình trạng trộm cắp, đột nhập trái phép bằng hệ thống an ninh thông minh của mình.

    Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Alphahome. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cao tay nghề, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.
x
Đăng ký nhận báo giá cho đại lý
0.03253 sec| 1874.383 kb