GIẢI PHÁP AN NINH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

10/06/2020 - Tư vấn

Thực tế chỉ ra rằng, khi bạn bị mất trộm mới xem lại camera, như vậy camera chỉ để "quan sát Trộm đột nhập như thế nào" nghĩa là sự việc đã xảy ra rồi. Vậy có phải là an toàn chưa? Làm thế nào để " đuổi trộm ngay khi phát hiện đột nhập" ? mới là điều chúng ta cần.

Với giải pháp an ninh thông minh, bạn hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề trên bằng những biện pháp "An ninh chủ động".

Bảo vệ ngôi nhà ngay từ vòng ngoài

Chống vượt tường, vượt rào

Hệ thống chống vượt rào, còn hay được gọi là hàng rào điện tử (Beam). Thiết bị chống vượt rào điện tử này được lắp đặt trên tường rào, khi có bất kỳ vật thể nào che khuất giữa các thiết bị thì lập tức hệ thống báo động sẽ được kích hoạt, bảo vệ an toàn cho căn nhà của bạn, ngăn chặn tất cả những hành vi xâm phạm vào căn hộ.Khoanh vùng an ninh khu vực sân vườn

Sử dụng camera kèm chức năng khoanh vùng và phân loại đối tượng thông minh để kiểm soát tình trạng an ninh trong khu vực sân vườn.

Với loại camera này, bất cứ chuyển động nào trong khu vực được khoanh đều sẽ được camera ghi lại và trong trường hợp xác định đối tượng đột nhập, camera sẽ tự động bám theo chuyển động của đối tượng, chụp liên tiếp 10 hình ghi lại hành vi đột nhập và kích hoạt hệ thống báo động.

Bạn có thể yên tâm về độ chính xác của báo động, vì hệ thống camera này còn có thể phân loại chính xác động vật, sự vật và người. Không phải lo về vấn đề chó mèo chạy qua hay một chiếc lá vô tình bay qua cũng làm kích hoạt hệ thống báo động như những dòng camera phổ thông trên thị trường.Hệ thống an ninh cho các cửa

Chỉ chưa đầy 2 giây, một tên trộm chuyên nghiệp có thể bẻ khóa căn hộ của bạn với những công cụ đơn giản. Những ổ khóa thông thường đã dần trở nên vô dụng, kể cả những loại khóa dây, khóa chữ U kiên cố cũng không ngoại lệ.

Thật may mắn, giờ đây công nghệ đã cho phép chúng ta khắc phục vấn nạn trên bằng những hệ thống an ninh tiên tiến và thông minh hơn.

Bạn có thể trang bị cho căn hộ của mình một bộ cảm biến gắn cửa vô cùng nhỏ gọn, khi hai miếng từ thiết bị tách xa nhau hơn 2cm, hệ thống sẽ gửi cảnh báo về điện thoại cho bạn đồng thời kích hoạt chế độ báo động trong trường hợp bạn vắng nhà.Tích hợp thêm hệ thống khóa thông minh sẽ giúp căn hộ của bạn an toàn hơn và cũng tiện nghi hơn, với những tính năng như:

Mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số

Mở khóa từ xa bằng điện thoại di động

Tính năng ghi lại lịch sử mở khóa

Tích hợp với hệ thống Nhà Thông Minh

........... 

Hệ thống an ninh trong nhà

Khoanh vùng bảo mật trong nhà

Bạn có thể sử dụng camera khoanh vùng bảo mật để đảm bảo an ninh cho những khu vực quan trọng trong nhà

Ví dụ nhà bạn đang thuê người giúp việc, nhưng bạn không muốn người giúp việc này vào những khu vực "nhạy cảm" trong ngôi nhà của mình. Bạn chỉ cần khoanh vùng khu vực đó lại, và khi có người xâm phạm, hệ thống báo động sẽ được kích hoạtCảm biến chuyển động tại những khu vực không thể lắp Camera

Vậy những khu vực nhạy cảm không thể sử dụng camera thì sao? Đừng lo, Alphahome còn có giải pháp để giải quyết vấn đề trên bằng hệ thống Cảm biến chuyển động.

Với hệ thống cảm biến này, bạn có thể gắn trên tường hoặc trên trần nhà, góc tường. Khi chế độ an ninh được kích hoạt, cảm biến sẽ ghi nhận những chuyển động của con người trong khu vực quét, bất cứ hành vi xâm phạm nào cũng sẽ kích hoạt hệ thống báo động.Hệ thống báo động kết hợp

Báo động cho chủ nhà về điện thoại

Với những hệ thống thông thường, chỉ khi sự việc đã xảy ra bạn mới biết. Nhưng với hệ thống an ninh thông minh, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức khi căn hộ của mình gặp nguy hiểm.

Hệ thống báo động sẽ gọi điện ngay cho bạn khi phát hiện xâm nhập, điều đó cũng có nghĩa bạn sẽ có thể nắm bắt tình hình kịp thời để xử lý sự việc.

Ngoài ra hệ thống an ninh thông minh còn có thể gọi điện cho 6 số điện thoại được cài đặt sẵn trong trường hợp bạn ở xa. Bạn có thể cài đặt số điện thoại của hàng xóm, người nhà hoặc lực lượng bảo vệ khu vực,...Báo động kết hợp còi hú, đèn xoáy

Hệ thống báo động kết hợp cả còi hú và đèn xoáy sẽ giúp bạn xua đuổi trộm và đồng thời đánh động hàng xóm xung quanh.Kết hợp báo động với các thiết bị khác trong nhà

Nếu như nhà bạn sử dụng hệ thống Nhà thông minh, Alphahome cũng có thể tích hợp hệ thống an ninh với những thiết bị trong nhà để tạo ra hiệu quả cao nhất trong việc xua đuổi kẻ gian như:

Báo động bật, đèn xoáy, còi hú, rèm mở toang, tất cả hệ thống đèn trong nhà bật sáng,....

 


0 bình luận, đánh giá về GIẢI PHÁP AN NINH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
Đăng ký nhận báo giá cho đại lý
0.04387 sec| 2135.508 kb