8 TÍNH NĂNG SIÊU HAY CỦA LOA GOOGLE HOME

13/05/2020 - Tư vấn

 1. Phát ra âm thanh để ru bạn ngủ

Tôi thích tiếng mưa hay tiếng nước suối chảy róc rách trước khi chìm vào giấc ngủ, vì vậy tôi thường nói "Hey Google, help me relax". Cô trợ lý này sẽ nhận lệnh và phát âm thanh giúp tôi ngủ ngon. Âm thanh thường kéo dài cho đến khi tôi ngủ, nhưng nếu bạn muốn chắc chắn nó tắt ở một thời điểm nhất định, bạn cũng có thể đặt hẹn giờ ngủ. Để thiết bị có thể tự tắt nhé!2. Loa Google Home ra lệnh được đến mọi thiết bị trong nhà của bạn cùng một lúcĐây cũng là ưu điểm rất hay của Loa Google khi bạn làm nhà thông minh. Thay vì phải bật đèn, tivi, điều hòa… bằng công tắc, remote, hay app điện thoại. Loa Google sẽ giúp chúng ta tương tác với  ngôi nhà một cách trực quan hơn chứ không bị phụ thuộc vào thiết bị vật lý nữa. Để biết thêm thông tin rõ hơn các bạn có thể tìm đọc bài viết dưới đây 3. Kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn.

Theo Business Insider:  Google Assistant có thể kiểm soát hơn 1.500 sản phẩm nhà thông minh từ hơn 100 thương hiệu như LG, Whirlpool, GE và Nest. Bạn có thể yêu cầu Loa Google Home của bạn làm mờ đèn, thay đổi nhiệt độ, bật ấm hoặc lò vi sóng hoặc thậm chí khởi động Roomba của bạn. 4. Nhắc nhở bản thân để làm việc.

Nếu bạn là người cần một chút thời gian để ra ngoài và tập thể dục, Google Home của bạn có thể giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể yêu cầu Google nhắc nhở bạn 5. Thực hiện cuộc gọi rảnh tay.

Google Home có thể xử lý cuộc gọi rảnh tay cho bất kỳ ai trong Danh bạ Google của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nói, " Hey Google, call ..." và nó sẽ tự quay số. Google Home cũng có thể nhận ra giọng nói, vì vậy nếu bạn chia sẻ thiết bị với nhiều người, họ sẽ biết ai sẽ yêu cầu họ thực hiện cuộc gọi. Nếu bạn yêu cầu nó "gọi mẹ" chẳng hạn, nó sẽ biết mẹ gọi cho ai. Đặc biệt hơn là tìm điện thoại bị mất quanh nhà, cô trợ lý này có thể tìm nó giúp bạn bằng cách ra lệnh, điện thoại của bạn sẽ đổ chuông. Tính năng này hoạt động được cho điện thoại Iphone và android,  tuy nhiên trên điện thoại của bạn sẽ phải thiết lập tính năng Find my phone thông qua app Google trước đã nhé.6. Chuyển nó sang chế độ ban đêm.Tính năng chế độ ban đêm của Google Home sẽ làm mờ ánh sáng của thiết bị và giảm âm lượng của thiết bị để bạn không đánh thức phần còn lại của gia đình. Bạn có thể tự bật tính năng này hoặc lên lịch để kích hoạt cùng một lúc mỗi ngày. Google Home tự thực hiện việc này - nó sẽ có ý nghĩa khi một căn phòng bị tối và điều chỉnh màn hình phù hợp.7. Loa Google Home giúp bật và tắt TV.

Nếu TV của bạn hỗ trợ chuẩn HDMI CEC và bạn đã cắm một trong các Chromecast riêng của Google, bạn có thể sử dụng Loa Google Home để bật và tắt TV. 8. Thiết lập kịch bản cho ngôi nhà thông minh bằng việc ra lệnh giọng nóiVí dụ, khi bạn thức dậy vào buổi sáng, có thể khiến thiết bị đọc lịch trình của bạn trong ngày, cho bạn biết tin tức, cho bạn biết việc đi lại của bạn sẽ như thế nào và cho bạn biết thời tiết.Tương tự như vậy, nói "OK. Google, Good Night" có thể tắt đèn của bạn và các thiết bị khác trong nhà của bạn!Hay việc thức dậy vào buổi sáng với âm nhạc yêu thích của bạn. Loa Google Home của bạn có thể hoạt động như một đồng hồ báo thức thông thường, nhưng nó cũng có thể đánh thức bạn bằng âm nhạc bạn thích


0 bình luận, đánh giá về 8 TÍNH NĂNG SIÊU HAY CỦA LOA GOOGLE HOME

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
Đăng ký nhận báo giá cho đại lý
0.18023 sec| 2139.148 kb