HỆ THỐNG AN NINH CHỐNG TRỘM CHO NHÀ THÔNG MINH

12/06/2020 - Công nghệ

Hằng ngày, các báo đài liên tục đưa tin về các những vụ trộm cắp, thảm sát trong chính ngôi nhà của người bị hại. Vậy làm sao để người thân và ngôi nhà thông minh của bạn được bảo vệ, làm sao để bạn có thể yên tâm ra ngoài,… Một hệ thống thiết bị an ninh thông minh sẽ giúp cho bạn không còn phải bận tâm về những vấn đề đó nữa. Với thiết bị này bạn hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc ngăn ngừa các vị khách không mời mà đếnHệ thống an ninh là gì?

Hệ thống thiết bị an ninh là hệ thống mà khi có bất kỳ một tác động nào đến các cảm biến và sẽ truyền tín hiệu về trung tâm, trung tâm sẽ đưa ra quyết định cảnh báo hay không trên chế độ hoạt động hiện tại (alarm, home, disalarm).

Hệ thống thiết bị an ninh gồm những gì?Thông thường hệ thống báo trộm gồm:- Trung tâm điều khiển: khi nhận được tín hiệu từ các cảm biến, trung tâm sẽ xử lý các thông tin và phát ra báo động.

- Cảm biến: có nhiều loại cảm biến khác nhau như cảm biện cửa, cảm biến gas, cảm biến khói, cảm biến hồng ngoại,… Sau khi cá thiết bị được kết nối với trung tâm thì bất kỳ một tác động nào đến 1 trong các cảm biến này đều truyền tín hiệu về trung tâm để trung tâm xử lý.- Bên cạnh đó hệ thống còn có thêm nhiều thiết bị hỗ trợ khác như loa khuếch đại, remote điều khiển.

Phương thức hoạt động của hệ thống an ninh- Cảm biến từ khi được gắn lên cửa, bất kỳ tác động nào làm cửa mở ra, ngay lập tức cảm biến sẽ báo về trung tâm và báo cho người sử dụng

- Cảm biến hồng ngoại dùng để giám sát những khu vực như sân nhà, nhà kho, sân thượng,..(diện tích nhỏ), có vật chuyển động trong phạm vi hoạt động của hồng ngoài, thì sẽ báo động.- Các bộ báo trộm đều có thể dùng remote để điều khiển từ xa hoặc điều khiển bằng điện thoại. Một số loại dùng dây điện thoại bàn hoặc dùng sim điện thoại di động, khi có báo động sẽ tự động gọi hoặc nhắn tin tới số điện thoại của người dùng. Bên cạnh đó còn có 1 số thiết bị sử dụng wifi, sẽ thông báo thông qua các App được cài đặt trên Smartphone.Bên cạnh đó còn người dùng còn có thể lắp đặt thêm hệ thống camera giám sát để có thể dễ dàng theo dõi, xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.Lắp đặt camera cần chú ý điều gì?

Việc lắp đặt camera giám sát ngày càng nhiều người sử dụng, xong không phải ai cũng hiểu rõ về nó. 

Hiện nay, việc lắp camera giám sát chuyên nghiệp cho nhà thông minh đang ngày càng phổ biến. Nhưng phần lớn thì người sử dụng chỉ quan tâm đến giá cả và chi phí lắp đặt mà thôi. Sau giao hết vấn đề lắp đặt cho bên cung ứng thì coi như xong mà họ không biết là chất lượng và độ bền camera còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cùng tìm hiểu những điểm cần chú ý để có thể sử dụng camera giám sát đạt hiệu quả tốt nhất.

Ví trí camera phù hợp

Nguồn điện lắp đặt camera giám sát

Kiểm tra lại góc quay khi lắp đặt camera giám sát

Cần bảo dưỡng và bảo hành hệ thống lắp đặt camera giám sát


0 bình luận, đánh giá về HỆ THỐNG AN NINH CHỐNG TRỘM CHO NHÀ THÔNG MINH

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
Đăng ký nhận báo giá cho đại lý
0.04857 sec| 2123.719 kb