Nhà thông minh đẳng cấp khác biệt của bạn

Hệ thống nhà thông minh Alphahome cung cấp là sự kết hợp hoàn hảo giữa giải pháp Nhà thông minh, công nghệ không dây Zigbee tiên tiến và thiết kế sang trọng, tinh tế. Tạo ra một không gian sống tiện nghi, hiện đại. Với khả năng cá nhân hóa không giới hạn.
Chiếu sáng thông minh

Chiếu sáng thông minh

Cuộc sống thường ngày của bạn sẽ thú vị hơn với hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà được điều khiển và kiểm soát dù ở bất cứ nơi đâu trên smartphone khi được kết nối Internet, mạng 3G/4G. Đèn hành lang, cầu thang và sân vườn sẽ tự động bật khi có người di chuyển và tự động tắt khi không có người

An ninh thông minh

An ninh thông minh

Thực tế cho thấy, chỉ khi bạn bị mất trộm bạn mới xem lại camera, Vậy camera chỉ để “quan sát cách trộm đột nhập như thế nào” nghĩa là việc đã xảy ra rồi. Liệu điều đó có phải là an toàn? Làm cách nào để “xua đuổi trộm ngay khi phát hiện nguy cơ đột nhập” mới là điều chúng ta cần ở hệ thống an ninh. Nhà thông minh sẽ kích hoạt toàn bộ các thiết bị thông minh trong căn hộ cùng tham gia đuổi trộm trong một kịch bản an ninh toàn diện.

Điều khiển thiết bị

Điều khiển thiết bị

Với giải pháp điều khiển thông minh cho điều hòa, tivi,...  những chiếc điều khiển đã trở thành vô nghĩa. Tất cả những gì bạn cần có là một chiếc Smartphone để điều khiển tất cả các thiết bị trên. Công nghệ không dây Zigbee cùng với bộ điều khiển hồng ngoại cho phép bạn điều khiển bật/ tắt tivi, điều hòa và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. 

  • Bạn cũng có thể ra lênh bằng giọng nói để bật/tắt các thiết bị bằng những câu lệnh đơn giản
  • Thiết bị có khả năng đọc hơn 400 mã lệnh từ các hãng Tivi, điều hòa trên thị trường. Và khả năng "Tự học" lệnh đối với các loại thiết bị không thông dụng
Âm thanh đa vùng

Âm thanh đa vùng

Âm thanh đa vùng là một hệ thống âm thanh kết hợp với nhiều loa phát, có thể phát nhiều bài nhạc khác nhau ở những vị trí khác nhau trong căn hộ. Trong hệ thống nhà thông minh, chủ nhà sẽ có thể sử dụng Smartphone hoặc ra lệnh bằng giọng nói để phát những bài hát yêu thích tại bất cứ khu vực nào, khiến cho ngôi nhà tràn ngập những giai điệu yêu thích, đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái sau một ngày dài mệt mỏi. Bạn cũng có thể thiết lâp hệ thống âm thành chào mừng hoặc tạm biệt và tạo kịch bản âm nhạc tùy thích

Alphahome - chỉ cung cấp thiết bị

Thiết bị đạt tiêu chuẩn CE chất lượng quốc tế, được phép xuất khẩu đi 104 nước
Bo mạch điện tử mạ vàng chống oxi hóa cực tốt phù hợp với điều khí hậu Việt Nam
Ổn định, an toàn, đã được kiểm nghiệm chất lượng tại SINGAPORE
Kiến trúc là một nghệ thuật thị giác và công nghệ là
Hành động luôn là cách chứng minh tốt nhất. Chúng tôi chứng minh giá trị của mình bằng cách đem lại giá trị cho khách hàng và đối tác.

Alphahome số 1 về giải pháp nhà thông minh

Tư vấn, thiết kế và thi công toàn diện
Hỗ trợ khách hàng trọn đời, khảo sát miễn phí
Không can thiệp tới hệ thống điện

Alphahome tin tức & sự kiện

Alphahome đã chọn đưa các mặt hàng thiết kế tốt nhất vào phòng trưng bày của chúng tôi để cho phép bạn nhìn, chạm và được chuyền cảm hứng chia sẻ từ các chuyên gia của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.
x
Đăng ký nhận báo giá cho đại lý
0.06897 sec| 2067.367 kb