Bộ điều khiển trung tâm Lumi

Thương hiệu:

Liên hệ

Là não bộ trung tâm của căn hộ thông minh, tích hợp công nghệ không dây Zigbee cho phép kết nối và quản lý các tất cả các thiết bị điện, lưu trữ các thông tin cài đặt của người dùng, cập nhật trạng thái trên các thiết bị cho phép người sử dụng có thể quản lý và điều khiển từ xa các thiết bị điện trong nhà qua Smartphone

Thông số kỹ thuật

Điện áp hoạt động: 100 - 20V ~ 50 - 60Hz

Công suất tiêu thụ không tải: <0.5W

Nhiệt độ hoạt động: 0°C - 50°C

Độ ẩm hoạt động: 0 - 95%

Truyền thông: Zigbee HA 3.0, Z-wave

Kích thước (DxRXC): 95,6 x 48,9 x46 mm

Khối lượng: 66,5g

Bảo hành: 24 tháng

Mô tả

BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM (HC) - BỘ NÃO CỦA NHÀ THÔNG MINH

Được coi là não bộ và linh hồn của nhà thông minh, Bạn sẽ không thể điều khiển căn hộ của mình nếu như thiếu bộ điều khiển trung tâm này

Bộ điều khiển trung tâm (HC) sẽ đóng vai trò tiếp nhận và truyển tải thông tin từ những thiết bị đầu vào như: (Cảm biến môi trường, cảm biến chuyển động, lệnh của chủ nhà,....) sau đó xử lý và truyền tín hiệu tới những thiết bị đầu ra như: (Công tắc thông minh, Bộ điều khiển hồng ngoại, rèm tự động....) thực hiện những hành động mà chủ nhà yêu cầu hay những kịch bản tự động.

Bộ điều khiển trung tâm sẽ tiếp nhận lênh từ Smartphone sau đó ra lệnh cho công tắc thông minh để đóng mở rèm cửa

Sở hữu thiết kế tinh tế 2 màu Đen và Bạc tạo cảm giác sang trọng, hiện đại cho căn hộ.

Bộ điều khiển trung tâm - HC sử dụng công nghệ không dây Zigbee tiên tiến, được áp dụng trong nhiều thiết bị công nghệ cao với ưu điểm thi công nhanh chóng và đơn giản, không cần đi dây hay đục phá tường, có thể tương thích với mọi loại nhà, kể cả nhà cũ.

Bộ điều khiển trung tâm với thiết kế 2 màu đen và bạc

Độ bảo mật tốt, có thể hỗ trợ, kết nối các thiết bị khác trong nhà thành một mạng lưới thông minh. Công nghệ ZigBee tiêu tốn rất ít năng lượng, sẽ tiết kiệm tối đa chi phí so với những công nghệ khác. Cho phép chủ nhà hoàn toàn kiểm soát, điều khiển các thiết bị trong căn hộ bằng chính “giọng nói” của mình.

Một ưu điểm tiếp theo của Bộ điều khiển trung tâm sử dụng công nghệ không dây Zigbee trong hệ thống Nhà thông minh là khả năng tích hợp, mở rộng không giới hạn. Chủ nhà có thể dễ dàng mở rộng các thiết bị như Khóa điện tử, Camera an ninh, Hệ thống báo cháy, báo khói một cách dễ dàng, điều mà hệ thống Nhà thông minh có dây khó có thể làm được.

x
Đăng ký nhận báo giá cho đại lý
0.04231 sec| 2330.43 kb